2
tong dai
Ten mien
Lok domain

Tin tức thiết kế web

THAY ĐỔI CODE SẼ ẢNH HƯỞNG 100% ĐẾN THỨ HẠNG TỪ KHÓA CỦA WEBSITE

Thứ sáu - 07/12/2018 10:45
Việc chuyển host thì theo mình không có gì thay đổi về các thứ hạng từ khóa trong website nhưng nếu thay đổi code hay một phần code thì các bạn nên chú ý.
SEO Training Courses in London
SEO Training Courses in London

Việc thay đổi lại một phần code hay toàn bộ code sẽ ảnh hưởng 100% đến thứ hạng từ khóa của website bạn đang có. Bạn có hỏi là về back link có ảnh hưởng gì không thì mình trả lời là không ảnh hưởng gì hết.

Vậy về ranking, ảnh hưởng tốt hay xấu, thật khó nói trước nó tốt hay xấu vì còn tùy vào cái code mà bạn làm.

Nếu trước đây là làm website giá rẻ, source cùi bắp seo từ khóa đã top 10. Giờ ta chuyển qua dùng bộ code tối ưu seo tốt hơn với thuật toán được tối ưu, cơ chế cached tốt, load nhanh, url đẹp chuẩn seo,… thì từ khóa sau khi bạn re-code có thể sẽ tăng đáng kể.

Ngược lại, nếu bạn đổi source vì một lý do nào đó mà làm xấu đi, nó sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng, ngoài ranking còn có pr cũng bị giảm.

Việc thay đổi Source code là điều tối kị trong SEO, trừ những trường hợp như mình nói và trưoờng hợp bất khả kháng thì mới đổi source, còn không, cố gắng tối ưu hết sức có thể.

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://web360do.com là vi phạm bản quyền
 Tags: thay đổi

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo Chat Facebook Liên hệ ngay: 0903.177.877