2
tong dai
Ten mien
Lok domain

Tin tức thiết kế web

Bắt đầu với Cộng đồng Viber rất riêng của bạn!

Thứ tư - 28/11/2018 10:00
Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tính năng mới của chúng tôi, Cộng đồng Viber - một cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 1 tỷ thành viên có thể trao đổi tin nhắn và tương tác với nhau.
Bắt đầu với Cộng đồng Viber rất riêng của bạn!
Bắt đầu với Cộng đồng Viber rất riêng của bạn!

Vâng, chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng chúng tôi đang giới thiệu tính năng này để bất kỳ ai trên Viber cũng có thể tạo Cộng đồng của riêng họ!
Tạo Cộng đồng trực tuyến sẽ cho phép bạn tương tác với số lượng thành viên không giới hạn, tận hưởng nhiều quyền kiểm soát quản trị hơn bao giờ hết và chơi xung quanh với các tính năng trò chuyện mới.
Vì vậy, bất kể sở thích của bạn là gì, bây giờ bạn có thể mở một Cộng đồng với số lượng thành viên không giới hạn! Vì vậy, làm thế nào để bạn thực sự làm điều đó? Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn tất cả các mẹo bạn cần để bạn có thể trở thành một siêu thành viên cộng đồng chuyên nghiệp.

Tạo Cộng đồng Viber riêng của bạn

Để mở Cộng đồng của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản tiếp theo: mở màn hình danh sách trò chuyện và nhấn vào nút thêm mới để chọn tùy chọn "Cộng đồng mới". Chọn địa chỉ liên hệ bạn muốn quảng bá cho trạng thái quản trị (sau này thêm) để thêm vào Cộng đồng của bạn và chọn tên cho Cộng đồng của bạn.
Sau đó chọn biểu tượng và viết mô tả ngắn để cho các thành viên của bạn biết cộng đồng của bạn là gì. Khi bạn đã sẵn sàng, nhấn “Xong”.
inner image 3 3
 

Các bước tiếp theo: Trở thành Superadmin bạn đã sinh ra để trở thành

Mỗi Cộng đồng có ba loại người tham gia. Là người sáng tạo của Cộng đồng, bạn là siêu nhân và có quyền kiểm soát cuối cùng đối với cuộc trò chuyện. Quản trị viên Cộng đồng mà bạn đã chọn khi bạn mở Cộng đồng lần đầu tiên đóng vai trò là người kiểm duyệt và các thành viên của bạn tham gia vào cuộc trò chuyện hoạt động của Cộng đồng.
Là một superadmin bạn có thể:
 • Thăng cấp thành viên lên trạng thái quản trị viên hoặc superadmin
 • Thêm hoặc xóa thành viên cộng đồng
 • Ghim tin nhắn để bắt đầu thảo luận nhóm hoặc nâng cao nhận thức cho một chủ đề nhất định
 • Xóa một hoặc tất cả tin nhắn được viết bởi các thành viên cụ thể
 • Xuất bản liên kết công khai để mời thành viên mới
 • Quyết định xem tất cả thành viên của Cộng đồng có thể chia sẻ liên kết của mình hay không
 • Kiểm soát đặc quyền viết của quản trị viên và thành viên
 • Tùy chỉnh hình ảnh, mô tả và tên của cộng đồng
Chúng tôi đã không đùa khi chúng tôi nói rằng bạn đã có sức mạnh!
Trong khi các superadmins có tiếng nói cuối cùng về mọi thứ liên quan đến Cộng đồng mà họ đã tạo, quản trị viên giúp họ quản lý Cộng đồng và các thành viên của cộng đồng.
Quản trị viên có thể:
 • Thêm hoặc xóa thành viên cộng đồng
 • Ghim tin nhắn để bắt đầu thảo luận nhóm hoặc nâng cao nhận thức cho một chủ đề nhất định
 • Xóa một hoặc tất cả tin nhắn được viết bởi các thành viên cụ thể
Nếu ai đó là người tham gia Cộng đồng nhưng không phải là một siêu nhân hoặc quản trị viên, họ có vai trò không kém quan trọng là trở thành thành viên của Cộng đồng. Mặc dù họ không có bất kỳ đặc quyền kiểm soát nào nhưng họ có thể thực hiện những việc sau:
 • Gửi và trả lời bất kỳ loại tin nhắn nào bằng văn bản, GIF, hình dán, tin nhắn video, v.v.
 • Đề cập đến những người dùng khác trong một tin nhắn bằng cách nhập "@" trong cuộc trò chuyện và chọn thành viên trò chuyện mà họ muốn đề cập
 • Ẩn thông báo
inner image 2 3

More Than Meets the Eye: Các tính năng nâng cao của cộng đồng

Cộng đồng có nhiều tính năng trò chuyện nhóm nâng cao hơn bất kỳ trò chuyện nhóm Viber thông thường nào! Là một phần trong cam kết liên tục của Viber về bảo mật và quyền riêng tư , Cộng đồng bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách đảm bảo rằng số của bạn vẫn bị ẩn khỏi các thành viên khác trong nhóm.
Hơn nữa, không chỉ một Cộng đồng có số lượng thành viên không giới hạn mà còn cho phép các thành viên mới có thể truy cập vào lịch sử được chia sẻ của nhóm để họ hoàn toàn trong vòng lặp.
Các thành viên có thể thích và trả lời tin nhắn của nhau cũng như đề cập đến những người dùng khác trong nhóm. Điều này có nghĩa là nếu một loạt các tin nhắn đã được gửi trong khi một thành viên của Cộng đồng đã rời xa điện thoại của họ hoặc nếu Trò chuyện cộng đồng bị tắt tiếng thì người dùng được đề cập trong cuộc trò chuyện sẽ nhận được thông báo.
Khi bạn viết trong nhóm, tên người dùng Viber của bạn sẽ xuất hiện bên cạnh thư của bạn, nhưng trừ khi các thành viên khác xảy ra làm địa chỉ liên hệ của bạn trên Viber, họ sẽ không thể viết thư cá nhân cho bạn hoặc gọi cho bạn.

Bạn có điều kiện tốt: Mời bạn bè tham gia cộng đồng của bạn

Bây giờ bạn đã có thông tin về cách bắt đầu với Cộng đồng của riêng bạn, hãy bắt đầu mời các thành viên mới tham gia và chọn quản trị viên của bạn.
Tạo Cộng đồng Viber: https://vb.me/1e30cf .
 

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nguồn tin: www.viber.com


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://web360do.com là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo Chat Facebook Liên hệ ngay: 0903.177.877