Tên miền & SSL & Hosting

[KHUYẾN MÃI] Mua hosting tặng tên miền quốc tế

Thứ năm - 18/04/2019 22:08
Trong thời đại hiện nay, việc có được một website để bán hàng, viết tin tức, viết blog,… đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để sở hữu một website khi vừa phải mua Tên miền, vừa phải mua Hosting. Web360do.vn xin gửi tới chính sách cực kỳ hấp dẫn “Mua tên miền – Tặng Cloud Hosting“.
[KHUYẾN MÃI] Mua hosting tặng tên miền quốc tế

Kính chào Quý khách hàng!

Nhằm nâng cao khả năng phục vụ và đem lại những lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng, WEB360DO.VN ra mắt chương trình  Mua hosting rinh tên miền. Quý Khách hàng mua hosting từ gói HOST PRO 2 trở lên tại Web360do.vn sẽ được tặng ngay tên miền quốc tế (.COM / .NET / .INFO / .BIZ / .ORG).

Quá tuyệt vời!

  • Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 2
  • Sở hữu hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông
  • Có ngay tên miền quốc tế với các đuôi thông dụng nhất
  • Máy chủ server đặt ở các PA Việt Nam uy tín nhất tại Việt Nam, không còn phải lo vấn đề “cá mập cắn cáp quang” nữa.
Mua hosting tang ten mien
 

 

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền và hosting để làm website. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội và đăng ký ngaycho mình một gói hosting chất lượng cao với giá rất hợp lý, chỉ từ 222k/tháng để được tặng ngay một tên miền quốc tế cực chuyên nghiệp với các đuôi thông dụng nhất.

Tham khảo thêm bảng giá hosting tại đây

Ngoài ra trong thời gian này tại Web360do.vn còn nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác dành cho Quý khách hàng, vui lòng xem tại : https://web360do.com/ten-mien-ssl-hosting/ hoặc liên hệ: 0903.177.877/0937.054/076 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Lưu ý: Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Web360do.vn.

“Khuyến mãi bất ngờ – Đừng nên bỏ lỡ”

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nguồn tin: www.web360do.com


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://web360do.com là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo Chat Facebook Liên hệ ngay: 0903.177.877