2
tong dai
Ten mien
Lok domain

Dịch vụ web

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

Thứ sáu - 15/06/2018 23:09
Nếu như bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn hãy nghĩ đến việc thiết kế logo tương xứng. Với hơn 2000 thương hiệu khách hàng cùng hàng ngàn dự án đã triển khai, Web360do.vn là sự đảm bảo thành công cho dự án thiết kế logo của bạn.
Quy trình thiết kế logo
Quy trình thiết kế logo

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn

  • Một logo truyền tải được sứ mệnh tầm nhìn trong kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.
  • Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn: Bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.
  • Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó: Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký sở hữu trí tuệ cho mẫu logo – bạn hoàn toàn sở hữu nó

Sản phẩm bạn sẽ nhận được

  • Mẫu thiết kế logo ấn tượng, nổi bật, phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.
  • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo chi tiết, đầy đủ, hiệu quả.
  • Link download logo gốc bất cứ khi nào bạn cần đến.
  • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu.

 

Quy trình thiết kế logo

Lập bản định hướng sáng tạo

Thông qua hệ thống bảng hỏi chi tiết, Web360do.vn sẽ nắm bắt được yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng. Từ đó có phương hướng sáng tạo hợp lý kèm chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành rõ ràng.

Tìm hiểu kỹ lưỡng doanh nghiệp

Sau khi đã có bản định hướng sáng tạo, Web360do.vn bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thống nhất với doanh nghiệp để đảm bảo những thông tin trong bản định hướng sáng tạo chính xác và hữu ích nhất.

Nghiên cứu thương hiệu cùng ngành

Đây là bước rất quan trọng mà các nhà thiết kế logo thường bỏ qua. Thông qua việc nghiên cứu các thương hiệu trong ngành, Web360do.vn khai thác những thông tin hữu ích để tìm ra sự khác biệt cho thương hiệu.

Phác thảo ý tưởng thiết kế

Web360do.vn cung cấp 4-5 phương án thiết kế mỗi lần gửi dựa trên bản định hướng sáng tạo để khách hàng lựa chọn. Không giới hạn số lần gửi trong quá trình thiết kế sáng tạo tại Web360do.vn.

Thuyết trình ý tưởng thiết kế

Đội ngũ sáng tạo tại Web360do.vn sẽ thuyết minh các ý tưởng được gửi gắm trong từng mẫu thiết kế, giúp bạn hiểu hơn thông điệp được lồng ghép cũng như ý nghĩa trong từng hình ảnh thiết kế.

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo Chat Facebook Liên hệ ngay: 0903.177.877