2
tong dai
Ten mien
Lok domain

Dịch vụ web

Quản trị nội dung website cho doanh nghiệp

Thứ bảy - 18/08/2018 02:27
Website là hình ảnh đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến. Quản trị website cũng giống như chăm sóc cho hình ảnh của doanh nghiệp. Khách hàng và đối tác của bạn sẽ ghé thăm website của bạn hàng ngày để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ.
quản trị nội dung website
quản trị nội dung website
Website là hình ảnh đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến. Quản trị website cũng giống như chăm sóc cho hình ảnh của doanh nghiệp. Khách hàng và đối tác của bạn sẽ ghé thăm website của bạn hàng ngày để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng sẽ không quay lại nếu họ không tìm thấy thông tin mà họ cần, các thông tin mới không được cập nhật thường xuyên.
 
quan tri website

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhân lực am hiểu chuyên môn và có thời gian để quản trị website nên sẽ gặp không ít khó khăn. Vì thế, có thể thấy phần lớn website của khách hàng khi đưa vào sử dụng thường không có người quản trị hoặc quản trị nội dung còn sơ sài, chưa chu đáo.

Hiểu được điều đó, www.web360do.vn gửi đến quý khách hàng dịch vụ quản trị website với các gói khác nhau để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng của website.
STT Hạng mục & mô tả Gói A Gói B Gói C
1 - Thay thông tin header, footer x x x
2 - Thay logo, banner x x x
3 - Cấp quyền quản trị cho thành viên x x x
4 - Xóa bài viết đã hết hiệu lực, gỡ bài, hình ảnh, video… x x x
(*) Đăng, sửa nội dung bài viết/tháng.
Quy định:
- Thông tin sản phẩm và hình ảnh do khách hàng cung cấp, mỗi sản phẩm hoặc bài viết đi kèm 1 hình, quá định mức trên sẽ tính phí như 1 gói dịch vụ mới.
- Độ dài bài viết dưới 2 trang A4 (font chữ tahoma, cỡ chữ 12, giãn dòng 1.5, căn lề 1,5cm mỗi chiều), Kích cỡ hình nhỏ hơn 1500px mỗi chiều. Nếu độ dài bài lớn hơn hoặc số lượng hình nhiều hơn sẽ tính như 1 đơn vị bài viết mới. Kích cỡ và dung lượng hình lớn quá sẽ được thu nhỏ để phù hợp với việc đăng lên web.
5 bài 10 bài 15 bài
6 Đăng video, album hình ảnh/tháng.
Quy định:
- Hình ảnh ko vượt quá 1500px mỗi chiều. Dung lượng không quá 2MB.
- Video không quá 30 phút. Dung lượng không quá 100MB
10 ảnh, video 15 ảnh, video 20 ảnh, video
7 - Tiếp nhận/phản hồi qua mail x x x
8 - Tiếp nhận/phản hồi qua điện thoại   x x
9 - Thời gian phục vụ Thứ 2-thứ 6
8h-17h
Thứ 2-thứ 6
8h-17h
Thứ 2-thứ 6
8h-17h
10 - Thời gian phản hồi 24h 8h 2h
Giá (VNĐ)/ 1 tháng 1.500.000 2.000.000 3.000.000

Báo giá chưa bao gồm VAT 10%.

Chú thích:

(*) Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ quản trị nội dung đầy đủ mà chỉ muốn sử dụng dịch vụ đăng bài thì có thể tham khảo dịch vụ đăng bài hàng tháng.
Nếu Khách hàng không đăng bài viết nào trong tháng có thể chuyển số lượng bài viết được đăng sang số lượng hình ảnh để đăng lên website.

Báo giá ưu đãi này chỉ sử dụng cho khách hàng đang dịch vụ Thiết kế web của www.web360do.vn. Khách hàng không sử dụng dịch vụ thiết kế web nếu muốn sử dụng riêng dịch vụ này vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được báo giá riêng.

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://web360do.com là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Chat Zalo Chat Facebook Liên hệ ngay: 0903.177.877